TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHÒNG TẮM MASSAGE CHO NỘI THẤT PHÒNG TẮM?

Phòng tắm massage hiện nay được đánh giá là một trong những sản phẩm phổ biến của nội thất phòng tắm. Không chỉ có mặt trong các khách sạn sang trọng, mà ngày nay, phòng tắm massage hiện diện ngày càng nhiều trong không gian phòng tắm của nhiều hộ gia đình.

Mang đến không gian sang trọng

Thay vì sử dụng bồn hay màn che, phòng tắm massage sẽ trở thành điểm nhấn riêng biệt cho không gian tắm. Làm không gian nội thất phòng tắm trở nên sang trọng hơn.

Ngăn riêng không gian nhà vệ sinh và phòng tắm

Phòng tắm và khu vệ sinh chung 1 không gian đã phổ biến trong các kiểu thiết kế ở các khu chung cư, nhà dân. Vì thế khi đi vệ sinh mà nền bị ướt thì cũng gây khó chịu cho người sử dụng. Chính vì thế phòng tắm massage chính là giải pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Có lợi cho sức khỏe

Giúp kích thích đề kháng của cơ thể cũng như phục hồi chức năng của các khớp xương giúp bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt của các cơ khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu.

PGHOME cung cấp các loại bồn tắm nhập khẩu chính hãng, luôn cam kết cung cấp tới tay người tiêu dùng sản phẩm bồn tắm nhập khẩu cao cấp có xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình.

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO