5 CÁCH LÀM SẠCH GỈ SÉT CHO ĐỒ DÙNG INOX TRONG NHÀ

Tẩy sạch vết gỉ bằng củ hành tây

Củ hành tây là nguyên liệu thường xuyên có trong bếp nên cũng dễ thực hiện. Bạn có thể dùng hành tây trực tiếp chà lên những vết gỉ sét hoặc bạn cũng có thể dùng nước ép hành tây lấy khăn mềm nhúng và chà lên các vật dụng bị gỉ sét. Dưới tác dụng của nước hành tây vết gỉ sét cũng theo đó mà biến mất.

Dùng Coca – Cola

Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi biết Coca – Cola là một trợ thủ đắc lức của việc vệ sinh nhà cửa, phòng tắm, phòng bếp

Bạn có thể ngâm các vật dụng trong nước coca-cola hoặc đổ trực tiếp lên các vết gỉ, dùng giẻ lau nhẹ nhàng để các vết gỉ từ từ bong ra.

Kem đánh răng

Kem đánh răng là vật dụng quen thuộc của không gian phòng tắm. Dùng kem đánh răng chà lên các vòi, ống inox bị gỉ sét 1 – 2 lần 1 tuần. Sau chừng 3 tuần bạn sẽ thấy các vòi inox sáng bóng và các vết gỉ sét giảm đi đáng kể

Dùng nước vo gạo tẩy gỉ sét

Chúng ta đều biết được công dụng của nước vo gạo trong vai trò là nguyên liệu hỗ trợ cho việc làm đẹp. Những chắc chắn bạn chưa từng nghe qua một công dụng tuyệt vời khác của nước vo gạo đó chính là tẩy vết gỉ sét.

Sau khi vo gạo xong, bạn chớ đổ đi mà giữ lại một ít nước vo gạo đủ để ngâm các đồ vật như: dao, dĩa, muỗng vào thau. Ngâm khoảng nửa ngày bạn sẽ thấy các vết gỉ sét nhỏ biến mất. Nếu các vật dụng bếp códấu hiệu gỉ sét bạn hãy thử ngay với nước vo gạo xem sao.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản có thể tìm thấy ngay trong nhà mình và một ít thời gian, bạn đã có thể tẩy đi những vế gỉ sét. Chúc bạn thực hiện thành công với những tuyệt chiêu trên. 

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO