TẠI SAO TỦ LAVABO BẰNG NHÔM LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH?

Tủ lavabo đang dần là ‘điểm nhấn’ hoàn hảo cho không gian nội thất phòng tắm. Với những ưu điểm vượt bật trong cả thiết kế và nguyên liệu chắc chắn các mẫu thiết kế Tủ lavabo tại PGHOME sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn khác.

 

Thiết kế thích hợp

Tủ Lavabo luôn được thiết kế đặt cao hơn mặt sàn nhà từ 20 đến 30cm để giữ cho sàn tủ không đụng đến sàn nhà ẩm ướt cũng như thuận tiện cho việc lau chùi sàn, vệ sinh phòng tắm.

Do đó nên công năng chứa đồ của tủ không cao. Nhưng bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này vì thực sự trong nhà tắm không có quá nhiều vật dụng để cần tủ lớn, đa số chỉ là những chiếc khăn, xà phòng hay những vật dụng nhỏ khác.

Nếu sản phẩm nhà bạn là những sản phẩm bình thường thì bạn cũng nên trang bị một bộ tủ với chất lượng thích hợp với túi tiền để có thể che đi những phần không đẹp của sản phẩm khi bị rỉ sét.

Nhà tắm sẽ trở nên gọn gàng, sạch sẽ và không gian mở rộng hơn ra rất nhiều cho những ngôi nhà với không gian nhà tắm tương đối hẹp.

Những vật dụng được để trên những ngăn kệ tủ giúp tiết kiệm không gian cho bạn, phần bên dưới những Tủ Lavabo bạn có thể để những vật dụng lớn hơn như xà phòng hay ghế, thao nhỏ rửa mặt…

Chất liệu Aluminium cao cấp

Với ưu điểm không thấm nước tuyệt đối, bền bỉ với thời gian đi cùng sự chống mối mọt và dễ làm vệ sinh trong quá trình sử dụng. Các Tủ lavabo với chất liệu Aluminium tại PGHOME luôn đem lại sự trải nghiệm hài lòng nhất cho bất kỳ khách hàng nào đã tin tưởng lựa chọn.

Với màu sắc và thiết kế đa dạng, các loại Tủ lavabo tại PGHOME không chỉ đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cho không gian nội thất phòng tắm mà còn mang đến cho bạn sự trải nghiệm thỏa mãn về chất lượng. Không gian nội thất phòng tắm của bạn không chỉ gọn gàng mà còn tiện dụng và đẹp đẽ.

 

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

 

Viết bình luận

CARANO
CARANO