RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CARANO TẠI ‘THIÊN ĐƯỜNG NỘI THẤT’

Tháng 3 này, CARANO chính thức ra mắt chào đón nhà phân phối mới tại địa chỉ: 23 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vinh hạnh được tọa lạc trên con đường được mệnh danh là ‘thiên đường vật liệu xây dựng và nội thất’, nhà phân phối Sông Tiền – 23 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội chuyên phân phối các thiết bị nhà tắm, nhà bếp chất lượng Quốc Tế đến từ Ý và Malaysia.

Kế thừa sự thành công và phát triển, CARANO cùng nhà phân phối Sông Tiền – 23 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội  hy vọng mang đến hơi thở châu Âu đến cho không gian nhà của bạn.

Nhà phân phối Sông Tiền – 23 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hứa hẹn sẽ thực hiện các đầy đủ các tiêu chí vốn có của CARANO:

- Cung cấp những trang thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước với nhiều ưu đãi tiết kiệm, đảm bảo sẽ là sự lựa chọn yên tâm cho nhiều gia đình, nhà thầu xây dựng.

- Không gian trải nghiệm sản phẩm đẹp mắt, thoải mái cùng đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

- Chất lượng sản phẩm ưu việt, đảm bảo không phụ lòng tin dùng của khách hàng khi đã chọn sản phẩm từ CARANO.

CARANO xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của CARANO. Mỗi một người trong đội ngũ CARANO luôn cố gắng thực hiện sứ mệnh, trở thành nơi bảo đảm “Sự an tâm cho mọi gia đình”.

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Bình luận

  • avatar

    Trương Quốc Bình
    Tôi ở số 20 ngõ 17, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Năm 2015, gia đình toi mua 6 bộ thiết bị về sinh CARANO từ triển lãm GV, lúc ấy Đại lý của háng đang ở Cát Linh. Từ đó đến nay, các thiết bị dùng tốt. Tuy nhiên, gần đây một bồn cầu bị hòng két xả nước. Tôi rất mong được các anh chị cử nhân vien đến sửa chữa hoặc thay thế giúp được ko?

Viết bình luận

CARANO
CARANO