NHÀ VỆ SINH SẼ THƠM THO HƠN VỚI NHỮNG BIỆN PHÁP NHO NHỎ NÀY

Mùi thuốc lá tồn đọng trong toilet luôn là nỗi khó chịu của nhiều người, nhất là phụ nữ và trẻ em. Chưa kể mùi thuốc lá còn gây hại không ít đến sức khỏe. Cùng PGHOME thực hiện những biện pháp nho nhỏ nhưng hữu hiệu để triệt tiêu mùi thuốc lá trong toilet nhà bạn nha.

Khử mùi bằng giấm:

Nếu không gian tắm nhà bạn quá nặng mùi thuốc lá, bạn nên đặt một hoặc hai bát giấm ăn nguyên chất ở góc phòng tùy theo diện tích phòng. Giấm ăn hỗ trợ rất hiệu quả trong việc khử mùi hôi, làm theo cách này, bạn sẽ không còn lo sợ nỗi ám mùi thuốc lá trong nhà vệ sinh.

Trồng cây xanh trong nhà vệ sinh:

Cây xanh được biết đến như một biện pháp thanh lọc không khí hữu hiệu. Việc trồng một vài loại cây nhỏ có tác dụng giảm mùi khói như: dương xỉ, thường xuân, hoa cúc đồng tiền… trong nhà vệ sinh cũng là một cách giúp bạn giảm thiểu mùi thuốc lá.

Dùng vỏ cam hay quýt:

Cam, quýt có mùi thơm rất dễ chịu cũng giữ mùi khá lâu. Vì thế dùng vỏ cam, quýt nấu với nước rồi đem để trong phòng, mùi hôi của thuốc lá sẽ dần biến mất và thay vào đó là mùi thơm dịu nhẹ cho căn phòng của bạn.

Chỉ với những vật dụng đơn giản có sẵn trong nhà cũng giúp bạn khử mùi nhà vệ sinh một cách hiệu quả. Chúc các bạn áp dụng thành công và ‘tạm biệt’ mùi thuốc lá khó chịu trong toilet nhé.

-

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO