NGUY HIỂM DỄ GẶP CẦN CẨN THẬN KHI TẮM BỒN MASSAGE

Bồn tắm massage mang  nhiều tiện ích cho người dùng như: thư giãn tinh thần, làm đẹp da, kích thích hệ tuần hoàn… Nhưng nếu không lưu ý tránh những điều này sẽ dễ làm mất đi những công dụng tốt đẹp vốn có của bồn tắm massage, thậm chí gây hại cho cơ thể.

1. Không vệ sinh bồn tắm massage thường xuyên: Nhiều người thường nghĩ mình tắm bằng nước ấm và xã nước hằng ngày nên không cần vệ sinh bồn tắm thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều cặn và bụi bẩn vẫn dính ở các kẽ ống thoát nước hay vòi xả vẫn gây ô nhiễm đến bồn tắm nhà bạn. Chính vì thế việc vệ sinh vòi tắm bằng những chất tẩy rửa chuyên dụng nên được thực hiện ít nhất 1 tuần 1 lần.

 

2. Sử dụng vòi hoa sen cũ: theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ vòi hoa sen chính là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong không gian tắm dù bạn có vệ sinh vòi thường xuyên. Đặc biệt những vòi có sức phun mạnh càng chứa nhiều vi khuẩn gây hại đến đường hô hấp. Vì thế bạn nên thay vòi hoa sen mới mỗi 1 năm 1 lần để đảm bảo vệ sinh cho bản thân và gia đình.

3. Nhiệt độ nước không phù hợp: Do muốn ngâm mình trong nước ấm nên nhiều người có thói quen xã nước ấm vào bồn trước, sau khi đầy thì vào tắm ngay. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì có khả năng dẫn đến đột tử cao. Bạn nên để nhiệt độ vừa phải với môi trường tự nhiên, sau đó ngâm chân vào trước rồi từ từ điều chỉnh đến nhiệt độ phù hợp bạn muốn rồi từ từ ngâm mình.

4. Ngâm mình quá lâu: Việc thư giãn bằng cách ngâm mình trong nước ấm hằng ngày được xếp vào danh sách sở thích của nhiều người. Có người còn vừa ngâm mình, vừa nghe nhạc hoặc đọc sách, dẫn đến thời gian ngâm mình kéo dài, gây nguy hiểm cho cơ thể. Thời gian ngâm mình tốt nhất là khoảng 20 – 30p.

Việc tắm bồn massage thực sự rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên vẫn có một số lưu ý cần ghi nhớ để thời gian thư giãn của bạn trở nên tốt đẹp và đáng giá hơn.

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO