LƯU Ý KHI CHỌN MUA LAVABO CHO PHÒNG TẮM GIA ĐÌNH

Không gian nội thất phòng tắm hiện đại ngày càng coi trọng thẩm mỹ và không gian. Chính vì thế, việc lực chọn bộ tủ lavabo đẹp, tiện dụng và hợp không gian cũng đang là nỗi băn khoăn của không ít người.

Chọn vật liệu làm tủ chậu Lavabo

Do phòng tắm là nơi luôn ẩm và đọng nước nên cần chọn loại vật liệu chống nước tuyệt đối để tránh tình trạng hỏng hóc và rêu mốc cho tủ chậu. Ván gỗ công nghiệp cũng có những loại chống nước nhưng giá thành rất cao mà vẫn xuất hiện tình trạng trương nở khi trong môi trường ẩm liên tục.  

Ngoài ra, không nên sử dụng các vật liệu gỗ hoặc chứa thành phần bột gỗ vì về lâu dài sẽ xuất hiện mối mọt gây nứt gãy và làm giảm độ bền sản phẩm. Một vấn đề quan trọng hơn cả chính là chọn vật liệu thiết kế không độc hại, an toàn với sức khỏe của bạn và người thân.

Chọn kích thước tủ chậu Lavabo

Kích thước của tủ chậu Lavabo cần phải hài hòa và cân đối với không gian phòng tắm. Với không gian lớn, bạn có thể thiết kế những mẫu tủ chậu Lavabo với kích thước lớn, bạn có thể thiết kế tủ cao 2 bên hoặc tủ dài men theo tường.

Còn với không gian nhỏ, bạn nên chọn bộ tủ chậu tối giản kích thước với chậu hình tròn hoặc bán nguyệt kèm tủ lắp phía bên dưới để phù hợp với phòng tắm, để khoảng thoáng nhìn không gian sẽ rộng rãi hơn.

Có rất nhiều mẫu Tủ chậu lửng hoặc dài, có tủ bên cạnh hoặc không, bạn có thể tùy chọn mẫu phù hợp với kích thước phòng tắm và khả năng chi trả của bản thân.

3. Chọn kiểu dáng và màu sắc cho tủ chậu Lavabo

Bạn nên lựa chọn kiểu dáng màu sắc của tủ chậu sao cho hài hòa và nhất quán với màu sắc của các thiết bị nội thất khác và không gian phòng tắm.

Về kiểu dáng, tủ chậu Lavabo có thể được thiết kế cạnh vuông hoặc tròn. Hình dáng của tủ tùy thuộc vào hình dáng chậu rửa và kích thước tủ bạn muốn thiết kế.
 

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO