KHI THIẾT KẾ NHÀ TẮM NÊN CHÚ Ý TRÁNH 4 LỖI NÀY

Khi thiết kế nhà vệ sinh, mọi người thường mắc phải một số lỗi thông dụng như: thiếu thông gió,  nguồn ánh sáng tự nhiên, lắp đặt bồn tắm nhưng ít khi sử dụng.... Chính những điều này khiến việc vệ sinh cá nhân gặp nhiều bất tiện và lãng phí.

 

Hạn chế sử dụng những đồ vật không cần thiết

 

Việc nhồi nhét quá nhiều thứ vào phòng tắm lúc này không phải là một ý tưởng hay. Bạn chỉ nên sử dụng những vật dụng cần thiết nhất như một phòng tắm đứng thay cho bồn tắm vốn chiếm rất nhiều không gian.

 

 

Ngoài ra, bạn nên sử dụng những kệ mở. Chúng ít tốn kém cũng như không chiếm nhiều không gian và dễ dàng lau chùi.

 

Thiết bị chiếu sáng không đủ

 

Để phòng tắm luôn được khô thoáng, bạn nên ưu tiên xây cửa sổ lớn, vừa là nguồn sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe, vừa giúp không khí thông thoáng, có khả năng diệt khuẩn tốt.

 

 

Hoặc nếu không có điều kiện để xây cửa sổ, bạn nên lắp đặt ít nhất 2 bóng đèn, một cái trên trần và một cái trước gương soi, đảm bảo nguồn sáng trong nhà tắm luôn ở trạng thái tốt  nhất.

 

Lựa chọn chất liệu khó lau chùi

 

Những loại gạch sần sùi hay đá ốp sẽ khiến phòng tắm của bạn trông rất phong cách. Nhưng những kẽ hở ở các rãnh và bề mặt sần sùi cũng chính là nơi bám nhiều bụi bẩn nhất và rất khó lau chùi.

 

Đặc biệt, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng sàn gỗ cho phòng tắm - một nơi có độ ẩm cao. Gỗ khi gặp hơi ẩm sẽ rất dễ mốc và kém bền.

 

 

Không lắp đặt quạt thông gió

 

Rất nhiều gia đình xem nhẹ cũng như bỏ qua điều này. Nếu không có cửa sổ bạn cần phải lắp đặt quạt thông gió. Hãy tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia ngay từ đầu để tìm vị trí đặt phòng tắm hợp lý nhất. Bởi sau khi đã xây dựng xong rất khó để cho bạn thay đổi

 

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO