KHI LỰA CHỌN VÀ LẮP ĐẶT VÒI SEN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ

Việc tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái khi được tắm dưới vòi sen đang là nhu cầu của nhiều người. Vòi sen cần được chọn và lắp đặt phù hợp với kiến trúc nhà bạn.

Chọn vòi sen phù hợp: Ngoài việc chọn một vòi sen cao cấp, bạn cần lựa chọn thiết bị có kích thước hài hòa với các thiết bị nhà tắm khác. Đây là cách làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian tắm nhà bạn.

Chọn vòi sen có chức năng phù hợp nhu cầu cần dùng: Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn các loại vòi có chức năng khác nhau như: cảm biến chuyển động; cài đặt thời gian; tiết kiệm nước; điều chỉnh chế độ nước…

Lắp đặt ở chiều cao thích hợp: Khi lắp đặt vòi sen cây, bạn cũng cần lưu ý lắp đặt ở vị trí thích hợp. Chiều cao lắp hệ thống van, vòi cần phù hợp với các thành viên trong gia đình. Việc này giúp người dùng lấy vòi sen dễ dàng mà không phải với tay. Từ đó giúp loại bỏ nguy cơ trượt ngã.

Lắp đặt vòi sen và van cân xứng nhau: Một hệ thống sen vòi không thể hoạt động đơn lẻ. Khi lắp đặt vòi sen cây, bạn nên kết hợp hợp lý với hệ thống van; bộ trộn; đường ống dẫn nước để đảm bảo áp lực nước tốt nhất. Đây đều là những yếu tố góp phần mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Biết được những lưu ý này, bạn sẽ luôn biết cách lắp vòi sen cây an toàn và thuận tiện cho việc sử dụng.

-

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO