KHI CHỌN MUA VÒI NƯỚC CHO PHÒNG TẮM CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Vòi lavabo là thiết bị không thể thiếu của mọi gia đình. Ngoài yếu tố thẩm mỹ cũng như độ hòa hợp với không gian tắm thì chức năng và hiệu quả sử dụng cũng được nhiều người quan tâm. Vậy đâu là những điều cần lưu ý khi mua vòi rửa cho nội thất phòng tắm.

CHỌN CHẤT LIỆU AN TOÀN, BỀN BỈ CÙNG THỜI GIAN

Lưu ý quan trọng nhất khi lựa chọn vòi rửa là sự an toàn và chất liệu bền bỉ. Vòi nước bồn rửa mặt thường xuyên tiếp xúc với sự ẩm ướt nên luôn phải ưu tiên các chất liệu tốt, dễ chùi rửa, không bị hoen ố và đảm bảo an toàn nếu sử dụng thêm chế độ nước nóng lạnh. Một vòi nước với chất liệu tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới và sửa chữa.

BIẾT RÕ ÁP LỰC NƯỚC

Áp lực nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách đi đường ống nước; vị trí phòng tắm vị trí đặt, bồn chứa nước….

Khi biết rõ áp lực nước mạnh hay yếu, bạn mới có thể chọn loại vòi rửa phù hợp hay tìm thêm những giải pháp để cải thiện áp lực nước nhằm sử dụng vòi rửa một cách thuận tiện nhất.

LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP VỚI LỖ TRÊN LAVABO

Các loại vòi nước bồn rửa mặt cần được lắp vừa khít với các lỗ trên lavabo. Bạn cần biết chính xác kích thước của các lỗ này để chọn được vòi nước có kích thước vừa vặn nhất.

CARANO cung cấp các loại vòi 100% MADE IN ITALY với thiết kế tinh tế thẩm mỹ cũng hiệu suất sử dụng cao. Mời Qúy khách tham khảo thêm các sản phẩm tại link: https://bit.ly/2UEXT5e

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

CARANO
CARANO