CÔNG NGHỆ RIMLESS CÓ GÌ HAY MÀ LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH?

Một công nghệ đang dần trở thành xu thế trong thiết kế toilet 2019 không ai khác chính là công nghệ RIMLESS  - thiết kế không vành sang trọng.

Với thiết kế vành kín (không vành) RIMLESS người sử dụng sẽ hoàn toàn hài lòng và thoải mái về kiểu dáng cũng như sự tiện nghi của thiết kế này đem lại.Vì sao công nghệ RIMLESS được yêu thích, tiện ích là gì?

Với thiết kế hiện đại đem lại cho bàn cầu kiểu dáng đẹp và hạn chế tối đa vi khuẩn và chất bẩn. Kỹ thuật tiên tiến này của thiết bị vệ sinh tại PGHOME thật sự đã tạo điều kiện dễ dàng nhất cho bạn trong việc vệ sinh đồng thời giảm thiểu sử dụng hóa chất cọ rửa gây tổn hại đến môi trường.

Hệ thống xả RIMLESS là phương pháp xả tiên tiến vượt bậc với dòng nước phun và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp cọ rửa bàn cầu thật sạch mà không gây nhiều tiếng ồn.

Công nghệ RIMLESS đang dần chiếm ưu thế trên thị trường bởi sự dễ dàng ‘hớp hồn’ nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ thường xuyên dọn rửa, vệ sinh nhà tắm.

Vừa tiết kiệm thời gian, vừa dễ dàng vệ sinh một cách nhanh chóng mà lại đạt được độ sạch hiệu quả. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ RIMLESS. 

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO