CÔNG DỤNG CỦA 2 NÚT BẤM TRÊN NẮP BỒN TOILET

Ngày nay loại toilet có 2 nút bấm đang ngày càng phổ biến, và đang dần trở thành thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước được mọi người ưa chuộng.

Trước đây, loại bồn cầu có 1 nút xả chỉ có 1 cơ chế xả nước, nghĩa là tất cả các loại chất thải sẽ được dội đi với cùng một lượng nước tương tự, đôi khi lên đến khoảng 18 lít nước/lần dội. Điều này về lâu dài rất có hại cho môi trường, đồng thời cũng tốn tiền nước sinh hoạt mỗi tháng của gia đình khá đáng kể.

Tuy nhiên ngày nay, các loại bồn cầu được phát minh với cơ chế 2 nút bấm xả theo từng chế độ và nhu cầu sử dụng. Nút nhỏ là dành cho việc “đi nhỏ”, lượng nước xả ra chỉ một nửa bồn chứa, tức là khoảng 3 lít. Còn nút lớn là dành cho việc “đi lớn” với toàn bộ lượng nước trong bồn chứa được xả ra cùng một lúc, khoảng 6 lít hoặc 4, 5 lít tùy từng loại toilet. Nếu bạn bấm cùng một lúc cả hai nút thì nó sẽ mặc định là xả lớn.Việc giữ sạch sẽ môi trường đi vệ sinh rất quan trọng nhưng việc bảo vệ tài nguyên nước cũng quan trọng không kém. Vì thế, đối với những nhà vệ sinh có toilet hai nút bấm, chúng ta cần nắm rõ nguyên tắc xả nước của từng loại nút để có cách xả phù hợp, tránh lãng phí nước.

 

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO