CÁCH TIẾT KIỆM ĐIỆN NƯỚC CHO PHÒNG TẮM

Trong phòng tắm, 2 nguồn năng lượng chính là điện và nước, bên cạnh đó đây là 2 nguồn năng lượng cần được tiết kiệm để hướng tới môi trường sống tốt và thân thiện hơn.

ƯU TIÊN LỰC CHỌN THIẾT BỊ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Việc đầu tiên bạn có thể làm để tiết kiệm năng lượng chính là lựa chọn các bóng đèn led thay cho bóng đèn thường. Chúng có khả năng tiết kiệm điện hơn 80% so với các bóng chiếu sáng thông thường.

Các loại bồn tắm đứng hay sen tắm cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nước, tiết kiệm điện để làm nóng nước hơn so với bồn tắm nằm. Các loại nắp rửa điện tử với vòi rửa thông minh với nhiều chế độ rửa, giúp làm sạch hiệu quả cũng tiết kiệm nước hơn các loại vòi xịt thông thường.

Ưu tiên sử dụng các loại bồn toilet có 2 nút xả vì nút nhỏ chỉ xả 3l nước (phù hợp việc đi nhẹ), nút lớn xả 6l nước (phục vụ việc đi nặng) sẽ giúp bạn tiết kiệm được nước rất nhiều.

TẮT CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN KHÔNG KHÔNG SỬ DỤNG

Khi không sử dụng, bạn nên tắt những thiết bị sử dụng điện như bóng đèn, quạt thông gió. Nếu vắng nhà lâu ngày, bạn cần rút phích điện của thiết bị nhà tắm dùng điện như bồn tắm nằm, nắp bàn cầu điện tử. Việc này vừa giúp tiết kiệm năng lượng; vừa đảm bảo an toàn cho thiết bị. 

KHẮC PHỤC KỊP THỜI CÁC VẤN ĐỀ CỦA THIẾT BỊ PHÒNG TẮM

Trong quá trình sử dụng, bạn cần kiểm tra thường xuyên để phát hiện các vấn đề xảy ra với thiết bị phòng tắm của mình. Nếu có hiện tượng rò rỉ nước ở các vòi nước, ống dẫn…bạn cần ngay lập tức sửa chữa.

Áp dụng những cách tiết kiệm điện năng trong không gian tắm không chỉ giúp bạn giảm chi phí cho hóa đơn điện nước. Đây cũng là cách để bạn góp phần bảo vệ môi trường sống của con người.

------------------------------------------------------

Đến ngay cửa hàng hàng PGHOME gần nhất để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi vấn cho bạn. Mọi thắc mắc hãy gọi vào số hotline 0909384777.

Hệ thống showroom toàn quốc:

78 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP. HCM

489 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM (Số 474 cũ, đối diện Chung cư Man Thiện)

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Khu Phố 3, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

208 Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn/Đặt hàng: 0909 384 777

Website: www.pghome.com.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO