CÁCH THÔNG BỒN CẦU KHÔNG NHỜ ĐẾN CHUYÊN GIA HOẶC DỤNG CỤ CHUYÊN DỤNG

Trong bài viết này, CARANO sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả để thông bồn cầu mà không cần nhờ đến chuyên gia hoặc dụng cụ.

 

Chắc chắn ai trong chúng ta đều ít nhất một lần cảm thấy khốn đốn khi gặp phải tình trạng bồn cầu - toilet tắt, nghẹt. Trong tình thế đó, việc đầu tiên mà nhiều người thường làm là tìm ngay một dụng cụ thông cầu để giải quyết vấn đề nhanh chóng. Thế nhưng, không phải lúc nào trong nhà vệ sinh cũng có sẵn dụng cụ chuyên dụng để giải quyết ngay lập tức. Giải pháp thông bồn cầu hữu hiệu mà CARANO giới thiệu đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

 

Bước 1: Ra nhà bếp và lấy ngay chai nước rửa chén đổ vào bồn cầu rồi giữa nguyên trong vòng 30 phút.

 

Bước 2: Để từ từ nước nóng vào bồn cầu đang bị tắt nghẽn.

 

Bước 3: Xả nước và đợi xem điều kỳ diệu. Bồn cầu vệ sinh đã được thông thoáng và sạch tinh như mới.

 

Bên trên chỉ là một giải pháp cấp bách để người dùng có thể tự thông cầu nhanh chóng tại nhà. Tuy nhiên, “Diệt cỏ phải diệt tận gốc” chúng ta cần tìm ra nguyên nhân gây tắt bồn cầu vệ sinh để có cách giải quyết hợp lý nhất.

 

Nguyên nhân tắt nghẽn bồn cầu vệ sinh:

 

Một số ý kiến cho rằng việc tắt nghẽn bồn cầu là do thói quen của nhiều người khi sử dụng không vứt giấy vệ sinh vào sọt rác. Nhưng thực tế việc này phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó yếu tố quyết định nhất chính là do công nghệ xả của bồng cầu không đủ mạnh để “cuốn trôi tất cả”.

 

Giải pháp từ CARANO: Bồn cầu CARANO – Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước– Dòng nước siêu nội lực - Bảo hành bộ xả đến 10 năm:

 

- Hệ thống xả xoáy Tornado: Đây là phương pháp xả mới và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, từ đó tạo lực nước rất mạnh phun trực tiếp xoáy đều mặt trong bồn cầu làm sạch hiệu quả mà không gây tiếng ồn “nhạy cảm”.

 

 

Thử nghiệm độ mạnh của lực xả nước bồn cầu CARANO bằng thả bóng gofl xuống bồn cầu.

 

 

Bồn cầu CARANO cuốn sạch bay chỉ trong một lần nhấn nút.

 

- Thân thiện với môi trường: Nhờ 2 chế độ xả 3 lít và 6 lít riêng biệt, toilet CARANO mang đến khả năng tiết kiệm nước tối đa hơn hẳn các loại bồn cầu khác.

 

- Thiết kế sang bên bên ngoài – tiện bên trong: Thiết kế nguyên khối của bàn cầu CARANO không những mang đến vẻ ngoài hiện đại và thời trang mà còn giúp hạn chế tối đa vi khuẩn, dễ dàng vệ sinh.

 

 

CHIÊM NGƯỠNG VIDEO THÁCH THỨC KHẢ NĂNG XẢ CỦA BỒN CẦU CARANO:

 

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO