CÁCH NÀO ‘ĐÁNH BAY’ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM?

Nhà vệ sinh thường là nơi dễ có mùi hôi nhất trong không gian nhà. Nhà vệ sinh có mùi hôi khiến cho gia đình bị ảnh hưởng không nhẹ từ sức khỏe đến môi trường sinh hoạt. Vật cách nào để khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả và an toàn?

KHỬ MÙI HÔI BẰNG GIẤM

Dùng giấm ăn là 1 cách hiệu quả mà tiết kiệm để khử mùi nhà vệ sinh được rất nhiều gia đình áp dụng.

Trong giấm ăn có thành phần axit axetic có khả năng kháng khuẩn nhẹ nên có thể khử được mùi hôi khó chịu do vi khuẩn hoặc nấm mốc gây ra. Bạn chỉ cần đổ một lượng giấm ăn ở góc tường của nhà vệ sinh rồi để qua đêm. Hôm sau bạn sẽ thấy mùi hôi đỡ hơn hẳn.

KHỬ MÙI HÔI BẰNG CÀ PHÊ

Bạn có thể tận dụng bã cà phê hằng ngày và đặt ở góc phòng vệ sinh. Cà phê mang mùi thơm dễ chịu sẽ khử được mùi hôi cống và mùi ẩm trong nhà vệ sinh.

KHỬ MÙI HÔI BẰNG CHANH

Sử dụng chanh để khử mùi hôi cũng là cách an toàn và không tốn quá nhiều chi phí. Cách làm là bạn vắt lấy nước 3 quả chanh rồi đổ vào bồn cầu xong đậy nắp lại. Sau khoảng 1 tiếng thì xả nước.

KHỬ MÙI HÔI BẰNG LÁ DỨA

Lá dứa có mùi thơm nhẹ thường được ứng dụng trong làm bánh hay pha trà. Nhưng thật ra chúng còn có công dụng trong việc đẩy lùi mùi hôi của nhà vệ sinh. Để 1 ít lá dứa trong nhà vệ sinh sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn bớt mùi hôi.

Mùi hôi từ nhà vệ sinh có thể gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp, đặc biệt là người có sức đề kháng yếu như người già, trẻ em. Chính vì thế, bạn nên chọn cách phù hợp để đẩy lùi mùi hôi từ nhà vệ sinh.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

Viết bình luận

CARANO
CARANO