AI GHÉ NGANG LỐI NÀY MÀ NỔI BẬT NGUYÊN GÓC TRỜI VẬY NÈ???

Chính là vị khách hàng dễ thương đi mua toilet của CARANO đó cả nhà ơi! Ai nói đi mua toilet là không được nổi bật nào???

Có rất nhiều vị khách là "gương mặt quen thuộc" của thương hiệu CARANO, nhưng ấn tượng khó phai nhất chắc không thể không kể đến vị khách đặc biệt này. Anh ghé thăm gian hàng của CARANO trong sự kiện Vietbuild tháng 7 vừa qua, nán lại gian CARANO khá lâu để xem và mua các sản phẩm toilet tại đây. Sự xuất hiện của anh đã làm gian hàng trở nên dễ thương hơn hẳn vì style mà anh diện để đi mua hàng hôm đó. Anh cũng vô cùng gần gũi và thân thiện cũng như đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm của CARANO. Thành quả là hôm đó anh ra về với những "em" toilet xinh tươi mà anh vô cùng tâm đắc.


Đi mua hàng cũng là một hoạt động giải trí đầy thú vị, vậy nên quý khách hàng cứ vô tự lựa chọn trang phục và style trẻ trung năng động để cuộc mua sắm thêm nhiều niềm vui và biết đâu được lên hẳn trên sóng nhà CARANO như anh khách đặc biệt và dễ thương này nhé!
Chúc cả nhà cuối tuần nhiều sức khoẻ và niềm vui, đừng quên theo dõi trang CARANO để biết thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích cả nhà nhé!

------------
Danh sách đại lý phân phối chính hãng
TP.HCM:
78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
Đà Nẵng:
208 Hùng Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
An Giang:
19/8 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quý, Thị xã Long Xuyên, An Giang
Quảng Bình:
161 Trần Hưng Đạo, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
Phan Rang:
212 Thống Nhất, Thành phố Phan Rang
Hotline: 0909384777
-----------------------------------------------------------------------
Tham khảo thêm sản phẩm từ CARANO

*Chiêm ngưỡng TRỌN BỘ SƯU TẬP THIẾT BỊ VỆ SINH CARANO 2018:

 

Viết bình luận

CARANO
CARANO