4 MÓN NÀY TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN ĐỂ GẦN VÒI SEN TẮM  

Mọi người hãy lưu ý không nên để các vật dụng sau ở khu vực vòi sen tắm nhé, để có một không gian phòng tắm được sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân.  

1 Bông tắm

Đây là vật dụng được sử dụng đi kèm khi tắm và sẽ tiếp xúc trực tiếp lên da cơ thể nên chúng ta hay đặt nó gần khu sen tắm để dễ dàng sử dụng khi cần. Song đây chính là nguyên nhân bồn tắm của bạn luôn ẩm ướt, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

2 Dao cạo râu  

Thiết bị này không thể thiếu của các đấng mày râu. Nếu để thiết bị này ở gần nơi ẩm ướt thì dao cạo sẽ bị gỉ, gây ảnh hưởng đến vùng da mặt nhạy cảm.

3 Chỗ để khăn tắm

Khi vừa tắm xong mà có ngay một chiếc khăn tắm tiện lợi và ấm áp thì quá tuyệt rồi đúng không. Tuy vậy khi chiếc khăn tắm bị ướt, không được sạch sẽ hoặc là nấm mốc. Hãy đặt khăn này ở nơi xa là tốt hơn cả.

4 Xà bông

Khi chúng ta để xà bông ở gần vị trí vòi sen tắm, xà bông sẽ bị bắn nước gây ra chảy nước, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.  

Để hạn chế việc sử dụng sen tắm gây ẩm ướt tới các khu vực khác gây trơn trượt, mất an toàn vệ sinh thì chúng ta nên lắp vách ngăn hoặc là buồn tắm vách kính để có không gian riêng cho phòng tắm sạch sẽ khô ráo.

--------------------

Hệ thống phân phối CARANO - Thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và bảo hành chính hãng:

TP.HCM:

78 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

498 Lê Văn Việt, Phường Tăn Nhơ Phú A, Quận 9

19/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hà Nội: 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đà Nẵng: 208 Hùng Vưng, Quận Hải Châu.

Hotline: 0906667766

Website: www.carano.vn

#adL

Viết bình luận

CARANO
CARANO